🍁 ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU CHƯƠNG TRÌNH NGHĨA TÌNH MÙA THU 2021 💛

🍁 Với phương châm "Ở nhà là yêu nước - Hiến máu là yêu đồng bào", đồng thời nhằm đáp ứng nỗi lo thiếu máu ở Miền Bắc và chi viện vào miền Nam ruột thịt, trong thời gian tới, Viện huyết học - Truyền máu Trung ương kết hợp cùng Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội (Chi hội 07/4) tổ chức Chương trình hiến máu NGHĨA TÌNH MÙA THU 2021.

✈️ Nằm trong chuỗi các sự kiện hiến máu lớn của Thành phố Hà Nội trong tháng 8 và tháng 9, Chương trình hiến máu NGHĨA TÌNH MÙA THU được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Chương trình đến nay đã tổ chức lần thứ 14 nhưng luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân trên toàn thành phố Hà Nội. Với sứ mệnh " Chắp cánh ước mơ bay - Đồng hành cùng người bệnh cần máu", năm nay chương trình được diễn ra với mong muốn cung cấp lượng máu cho người bệnh và chi viện vào các bệnh viện ở khu vực phía Nam. 🇻🇳

✔️ Với sự tham gia của 500 tình nguyện viên trên khắp địa bàn thành phố, bên cạnh đó là sự nghiêm ngặt trong việc phòng chống dịch COVID-19 khi tổ chức, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người hiến máu, nhân viên y tế và tình nguyện viên.

Thời gian diễn ra chương trình vào các ngày: 12 - 13/9/2021 tại:

  • - Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

👉 Người hiến máu nếu đăng ký qua LINK ONLINE hoặc app "HIẾN MÁU" sẽ giúp cho Ban tổ chức đón tiếp tốt hơn và thuận lợi trong việc in phiếu đăng ký!

Xin kính mời Quý vị đến hiến máu! Đồng thời vận động người thân, bạn bè cùng tham gia chương trình để mang lại hy vọng sống cho bệnh nhân, bệnh nhi trong giai đoạn COVID-19 còn đang diễn biến phức tạp như hiện nay!


CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU "NGHĨA TÌNH MÙA THU 2021"

Fanpage: https://www.facebook.com/nghiatinhmuathu

Liên hệ: (024) 3 868 6008 (trong giờ hành chính) - 0388 799 992 (Mr Long)

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU TẠI CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU "NGHĨA TÌNH MÙA THU 2021"

VIỆN HUYẾT HỌC - TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG (Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội)