💥 ĐĂNG KÍ HIẾN MÁU TẠI CHƯƠNG TRÌNH TRÁI TIM TÌNH NGUYỆN 2021 💥

🩸Trong không khí hân hoan hưởng ứng Ngày Tình nguyện Quốc tế 2021 , Viện Huyết học – Truyền máu TW, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia tổ chức Chương trình hiến máu quốc gia TRÁI TIM TÌNH NGUYỆN 2021.

🩸 Chúng ta có nhiều cách để làm tình nguyện nhưng hiến máu chính là một hành động ươm mầm sự sống. Lần thứ 13 chương trình quay trở lại với thông điệp “Hiến máu hôm nay - Sự sống ngày mai” với mong muốn mọi người dân có đủ điều kiện, sức khoẻ hãy đăng kí tham gia hiến máu tại chương trình, VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH!

Thời gian: 7h30 - 16h30 | Ngày 29/11 đến 05/12/2021 (Thứ 2 đến chủ nhật) tại:

  • VIỆN HUYẾT HỌC - TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG (Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội)

🩸 "Trái tim tình nguyện” được mong đợi là điểm hẹn nhân ái của cộng đồng chung tay góp sức vì người bệnh cần máu. Chương trình năm nay với nhiều sự kiện đồng hành hấp dẫn dự kiến thu hút sự quan tâm của 5.000 người và tiếp nhận tối thiểu 3.000 đơn vị máu.

Tại chương trình, người hiến máu sẽ thực hiện quy trình hiến máu trong điều kiện kiểm soát dịch bệnh theo quy định.Tại mỗi khu vực, Ban tổ chức bố trí đảm bảo giãn cách, hạn chế tối đa tiếp xúc đông người. Ban tổ chức phun khử khuẩn khu vực hiến máu, chuẩn bị nước rửa tay cho người tham gia và thực hiện khai báo y tế đầy đủ

Người hiến máu đăng ký qua LINK ONLINE hoặc app "HIẾN MÁU" sẽ được Ban tổ chức đón tiếp tốt hơn và thuận lợi trong việc in phiếu đăng ký, ngoài ra người hiến máu sẽ được tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Kính mời Quý vị dành thời gian đến hiến máu và vận động người thân, bạn bè cùng tham gia hiến máu! Hãy cùng chung tay mang lại niềm tin, hy vọng sống cho người bệnh trong giai đoạn COVID-19 còn diễn biến phức tạp.


CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU "TRÁI TIM TÌNH NGUYỆN 2021"

Fanpage: https://www.facebook.com/hoimauhanoi

Liên hệ: (024) 3 868 6008 (trong giờ hành chính) - 096 5262081 (Ms Thảo Linh)