LỄ HỘI XUÂN HỒNG 2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức, vận động hiến máu dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Hồng 2021 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện, đáp ứng nhu cầu máu cho người bệnh trong thời gian sau khi Tết Nguyên Đáng tăng rất cao, đồng thời thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước, Viện Huyết học - Truyền máu TW, Ban Chỉ đạo vận động HMTN TP Hà Nội, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội phối hợp với các đơn vị xây dựng phương án tổ chức hiến máu Lễ hội Xuân hồng 2021, cụ thể:

Thời gian: Từ 7h30 - 17h00, từ ngày 01 đến 07/03/2021 (7 ngày)

ĐỊA ĐIỂM:

VIỆN HUYẾT HỌC - TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG (Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội)

CÁC ĐIỂM HIẾN MÁU CỐ ĐỊNH:

26 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội

132 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngõ 122 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tại điểm hiến máu, người tham gia hiến máu sẽ thực hiện quy trình hiến máu trong điều kiện kiểm soát dịch bệnh theo quy định. Tất cả cán bộ y tế, tình nguyện viên phục vụ đều được yêu cầu mang khẩu trang. Tại mỗi vị trí khu vực người hiến máu tham gia, sẽ được bố trí để hạn chế tối đa người hiến máu tiếp xúc đông người. Ban tổ chức tặng khẩu trang cho người chưa có, bố trí vị trí rửa tay sát khuẩn cho người hiến máu.

Khuyến khích người hiến máu đăng ký qua link online trước để Ban tổ chức nắm bắt số lượng người tham dự và đón tiếp được chu đáo hơn.

Kính mời Quý vị tham gia hiến máu vì có rất nhiều bệnh nhân đang chờ chúng ta!


LỄ HỘI HIẾN MÁU XUÂN HỒNG 2021

Fanpage: https://www.facebook.com/hoi.mau.vn/

Link event Lễ hội: https://fb.me/e/3rh1kP1ox

Hotline: 035 9852588 (Mr Quang Huy)