ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU TẠI ĐÂY

🚂 CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU LUẬT HỒNG YÊU THƯƠNG LẦN THỨ XII 🚂

🚉Luật Hồng Yêu Thương lần thứ XII là chương trình hiến máu thường niên được tổ chức 2 lần một năm của CLB TNTN Vận Động Hiến Máu Trường Đại học Luật - ĐHQGHN cùng với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phối hợp và tổ chức. Tiếp nối sự thành công của những chương trình lần trước, năm nay Luật Hồng Yêu Thương đã quay trở lại khoác lên mình một diện mạo mới nhằm kêu gọi cộng đồng sinh viên, người dân khu vực xung quanh tham gia hiến máu nhân đạo trở thành nguồn cảm hứng nỗ lực vận động, thúc đẩy và tôn vinh quyền trẻ em cũng như lan tỏa giá trị nhân văn cao cả của hiến máu tình nguyện.

🚇 Với lần quay trở lại này, slogan “Luật trao máu đào - Hồng ươm sự sống” cùng với biểu tượng ĐOÀN TÀU nối đuôi nhau trên đó mang chở hàng vạn ước mơ và niềm hi vọng của các bệnh nhân có thể đi được đến điểm cuối cùng. Trên hành trình đong đầy tình yêu và niềm hạnh phúc ấy, mỗi cá thể chúng ta đều có liên kết mạnh mẽ, đem đến niềm hy vọng và mong muốn cho các bệnh nhân hằng ngày phải nằm trên chiếc giường bệnh kia. Họ chờ đợi con tàu mang số hiệu Luật Hồng Yêu Thương XII di chuyển, trên con tàu là những bạn trẻ giàu lòng nhân ái, đầy nhiệt huyết của chương trình với sứ mệnh tìm kiếm những đơn vị máu quý giá để đem đến niềm hạnh phúc cho cuộc đời. Chuyến tàu mang trọng trách cao cả và thiêng liêng biết bao !!!

🧭 Để góp phần giúp cho đoàn tàu yêu thương đi được đến đích cuối cùng, hãy đồng hành với Luật Hồng Yêu Thương lần thứ XII để không chỉ tạo nên thành công cho chương trình mà còn trao đi giọt máu để gieo những mầm sống cho những người bệnh đang chống chọi với bệnh tật nhé !

    ⏰ Thời gian: 07h30 - 16h30, ngày 22/11/2023.

    🏡 Địa điểm: Sảnh G3, Trường Đại học Luật - ĐHQGHN.

Người hiến máu đăng ký qua LINK ONLINE hoặc APP "HIẾN MÁU" để được hỗ trợ tốt nhất.

Kính mời Quý vị đến hiến máu và vận động người thân, bạn bè cùng tham gia hiến máu!


🚂 CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU LUẬT HỒNG YÊU THƯƠNG LẦN THỨ XII 🚂

Fanpage: http://www.facebook.com/MauKhoaLuat0705VNU/

Liên hệ: (024) 3 868 6008 (trong giờ hành chính) - 0962950382 (Ms Minh)